Những điều vợ chồng phải làm vào ngày đầu năm mới để cả năm thuận hòa

Dưới đây là một số điều mà các cặp vợ chồng không nên làm vào ngày đầu năm để tạo tâm lí tốt cho cả một năm dài phía sau.

Nhiều người tin rằng, những ngày đầu tiên của năm mới rât quan trọng vì nó sẽ khởi đầu cho 365 ngày còn lại. Do đó, họ cố gắng để những ngày đầu tiên này chỉ có niềm vui và kỉ niệm đẹp, để những ngày còn lại trong năm sẽ có xu hướng phát triển như thế. Nếu ngày đầu tiên không suôn sẻ, họ sợ cả 1 năm sẽ gặp những điều không như mong đợi.

Mặc dù nó đơn thuần chỉ là niềm tin, không có khoa học nào chứng minh điều đó nhưng chẳng có gì sai khi chúng ta luôn muốn cố gắng tạo ra điều tốt đẹp mỗi ngày.  Vì thế, dưới đây là một số điều mà các cặp vợ chồng nên làm vào ngày đầu năm để tạo tâm lí tốt cho cả một năm dài phía sau:

Không cãi lộn

Đừng bắt đầu một ngày mới, một năm mới bằng một cuộc cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hãy cố gắng giữ im lặng, bình tĩnh và hoãn sự bực tức hoặc vấn đề nào đó chưa hài lòng sang một ngày khác để giải quyết. Một sự bất đồng lúc này có thể làm hỏng tâm trạng của ngày mới. Nó sẽ ám ảnh khiến bạn tin rằng cả năm nay hai vợ chồng sẽ toàn những cãi vã.

Gần gũi vào buổi sáng sớm

Đây là một cách bắt đầu ngày mới của năm rất tốt. Hai vợ chồng gần gũi nhau vào buổi sáng sớm, mang đến cho nhau niềm vui với một tâm trạng phấn khởi.

Tin cùng chuyên mục

Những chiêu nhỏ để trở thành người vợ tốt hơn trong năm 2017

07 thg 06, 2017

Chỉ với một vài điều nhỏ bạn có thể biến mình thành người vợ tốt hơn trong năm 2017...

Thương vợ những đêm 'lạnh'

17 thg 05, 2017

Phụ nữ bước qua tuổi 30 mọi thứ sẽ bắt đầu lao dốc. Và...

Nỗi niềm của chuyện hồi xuân

09 thg 06, 2017

Cớ gì cứ phản đối nếu các cụ biết điều tiết tình cảm của mình đúng mực? Biết đâu...

Video